Địa chỉ mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về đai lưng cột sống và cấu tạo của nó

Mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh

Như chúng ta biết thì ngày nay thì việc sử dụng đai lưng cột sống để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cột sống và thoát vị đĩa đệm…được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thì việc lựa chọn đai lưng cũng như không biết mua đai lưng cột sống ở đâu thì là điều mà nhiều người băn khoăn. Dưới đây là những chia sẻ một số thông tin hữu ích mà sieuthiyte mang đến cho bạn. Các bạn cùng tham khảo nhé.

chon-dai-lung-cot-song-the-nao-tot1

Tìm hiểu về đai lưng cột sống và cấu tạo của nó

Đai lưng cột sống là một loại đai có tác dụng cố định cột sống lưng bằng các chất liệu. Như vải tổng hợp hay vật liệu nhựa hoặc kim loại gia cố. Đúng như tên gọi thì các loại đai thông thường trên thị trường đều có tác dụng cố định cột sống và tránh cột sống bị xê dịch khi dịch chuyển.

Đai ra đời đã từ rất lâu khi con người sử dụng những vật liệu như vải mềm hay dẻo có độ cao vừa phải. Sử dụng đeo vào vùng thắt lưng và để tránh những tác động lên vùng này.

chon-dai-lung-cot-song-the-nao-tot3

Cấu tạo chính của đai cố định cột sống

Bao gồm 3 phần:

– Kết cấu chính là vải tổng hợp và tùy thuộc vào giá thành sản phẩm thì chất liệu vải sẽ vừa có thể tác dụng chống đỡ cho cột sống vừa mềm mại với người sử dụng.

– Phần miếng dán để dán 2 bên đầu đai lưng thì sẽ có tác dụng thắt chặt đai. Có thể sẽ rất dễ dàng tháo lắp ra khi không sử dụng và chất lượng miếng dán thì cũng thay đổi tùy theo từng sản phẩm.

– Phần nẹp cứng thì có tác dụng gia cố thêm cho cột sống. Chất lượng nẹp thì cũng góp phần quan trọng trong việc phân biệt đai cố định tốt hay chất lượng thấp. Một số loại đai tốt thì có phần nẹp cứng tại phía sau được sử dụng chất liệu hợp kim dùng trong sản xuất các vật dụng thể thao.

Đai lưng cột sống thì thích hợp với các trường hợp đau lưng nhẹ. Hoặc mới chấn thương thì cần cố định cột sống trong thời gian đầu. 

>> Có thể bạn quan tâm: công dụng của máy tăm nước

Mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào uy tín?

Tại Hồ Chí Minh thì đai lưng cột sống thông thường có thể mua tại hầu hết tại các cửa hàng thiết bị y tế hoặc trong bệnh viện. Sieuthiyte cũng là một trong những cửa hàng thiết bị y tế được đánh giá cao tại HCM. Bạn cũng có thể chọn lựa các sản phẩm này rất đa dạng. Từ bình dân đến hàng cao cấp và hàng nhập khẩu.

Như đã nêu ở trên thì các loại đai lưng cột sống rất đa dạng về vật liệu và giá thành. Vì vậy mà nếu tình trạng bệnh chỉ ở dạng nhẹ hay điều kiện kinh tế vừa phải thì việc lựa chọn một chiếc đai cố định cột sống thông thường là một lựa chọn tốt.

chon-dai-lung-cot-song-the-nao-tot5

Tuy nhiên nên lựa chọn những cửa hàng lớn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất hãy đến công ty phân phối chính hãng để mua hàng.

Trên đây là một số thông tin mà sieuthiyte chia sẻ về nơi bán đai lưng cột sống uy tín và lưu ý khi mua đai lưng cột sống. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi: là nên mua đai cột sống tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào và lựa chọn được sản phẩm như ý.

>> Tham khảo thêm sản phẩm y tế khác: máy đo đường huyết