Ưu điểm khi dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm để điều trị

Ưu điểm khi dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm để điều trị

Ưu điểm khi dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm để điều trị

Có thể người bệnh thoát vị đĩa đệm chưa biết những tác dụng hiệu quả từ đai lưng thoát vị đĩa đệm mang lại vì thế chưa áp dụng cách sử dụng hỗ trợ điều trị, topic hôm nay Dailungcotsong chia sẻ các ưu điểm của sản phẩm mang lại.

Những ưu điểm đai lưng thoát vị đĩa đệm

Đai lưng cho người bị thoát vị đĩa đệm là một dụng cụ hỗ trợ điều trị giúp giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra một cách hiệu quả, hiện nay bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc đông y, tây y thì dùng thêm đai lưng sẽ góp phần rút ngắn thời gian chữa bệnh, giúp bệnh nhanh khỏi hơn. 

 

  • Công dụng chính là làm giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra làm cho bạn thấy thoải mái về dễ chịu hơn.

  • Hoạt động với nguyên lý cố định phục hồi đĩa đệm đã bị lệch ra trở lại vị trí ban đầu, đai lưng giữ cho vùng xương sống luôn được ổn định, bạn có thể làm thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến phòng khám hay bệnh viện.

  • Người bệnh vận động dễ dàng và thoải mái hơn ít bị đau hơn

  • Cho ai vừa phẫu thuật đĩa đệm có thể sử dụng đai lưng để hỗ trợ phục hồi cột sống thắt lưng tốt hơn

  • Có khả năng giúp khớp được phục hồi tốt hơn

  • Cải thiện thoát vị, điều chỉnh khớp

Bệnh thoát vị đĩa đệm có rất nhiều dạng nó không chỉ ở thắt lưng mà còn ở cổ, cột sống vì vậy nên cũng có rất nhiều loại đai lưng phù hợp với từng vị trí mà bạn bị đau. Qua đó để cho ta thấy rằng những lợi ích mà các loại đai lưng cho người bị thoát vị đĩa đệm mang lại là rất lớn.


 

Các loại đai lưng dành cho người thoát vị đĩa đệm

Đai kéo giãn cột sống lưng

  • Đai sẽ bơm căng dọc, nó sẽ tác động vào vùng cột sống giảm áp lực, sự chèn ép lực cơ thể lên vùng thắt lưng, cột sống từ đó cải thiện triệu chứng bệnh đồng thời giúp người bệnh có thể đi lại như bình thường.

  • Đai lưng cột sống Leamai H02 các tấm ABS có công dụng dễ dàng điều chỉnh theo cơ thể và hỗ trợ, bảo vệ đốt sống thắt lưng khỏi những cơn đau.

  • Đai kéo giãn cột sống cổ Disk Dr CS-300 chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm

>>> Tham khảo sản phẩm Leami I kéo giãn cột sống.

Đai lưng cố định cột sống

Đai này cũng được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thắt lưng, đau lưng. Với nhiều chất liệu khác nhau để người bệnh lựa chọn như vải tổng hợp, kim loại gia cố hay nhựa. Trong đó đai vải được xem là tiện lợi và dễ sử dụng nhất hiện nay. 

Trên là những thông tin về ưu điểm mà sản phẩm đai lưng dành cho người thoát vị đĩa đệm, bên cạnh đó người bệnh cần chú ý về ăn uống, rèn luyện.