So sánh các đai lưng cột sống nhật bản hàn quốc mỹ và đức

So sánh các đai lưng cột sống nhật bản hàn quốc mỹ và đức

So sánh các đai lưng cột sống nhật bản hàn quốc mỹ và đức

Cũng giống như các sản phẩm khác, sản phẩm đai lưng cột sống ngày nay cũng có nhiều mặt hàng từ các nước ngoài. Vậy, mình cùng nhau so sánh xem các sản phẩm đai lưng cột sống  ở từng nước có những gì nổi trội nhé, cũng chính là lời đáp cho câu hỏi Đai lưng cột sống loại nào tốt giá bao nhiêu hợp túi tiền

Đai Lưng Cột Sống Nhật Bản

Đai lưng Bonbone nhập khẩu từ Nhật Bản
Đai lưng Bonbone nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm hỗ trợ nâng đỡ cột sống, vật liệu bền và siêu nhẹ.
Ưu điểm và tính năng:  sản phẩm được thiết kế cố định lưng, ôm sát vừa vặn đảm bảo được rằng nâng đỡ lưng, song có 6 miếng đệm giúp thoải mái cho vùng bụng. Có size theo kích cỡ lựa chọn của khách hàng.
Đối tượng sử dụng: Dành cho người cao niên và cả phụ nữ.
Công dụng: Sản phẩm  có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý đau thắt lưng và mãn tính.
Giá thị trường: 1.100.000đ

 


 

Đai Lưng Cột Sống Của Đức Lumbamed Basic

Đai lưng Lumbamed là thiết bị  mang thương hiệu và sản xuất tại Đức điều trị bệnh đau cột sống, sử dụng ngay tại nhà. 
Ưu điểm và tính năng: Với các kỹ thuật dệt 2 lớp, không gây nóng hoặc hấp hơi như các sản phẩm khác, đồng thời giúp thông thoáng và thoát mồ hôi ra ngoài. Đồng thời với thiết kế tương thích cấu trúc giải phẫu vùng chậu hông nên các đai ôm sát, chịu được lực tốt và nâng đỡ được sống lưng, giúp an toàn và thoải mái cho người tiêu dùng.
Đối tượng sử dụng: Đai lưng chữa bệnh Lumbamed Basic dùng cho nữ và nam giới, có nhiều size khác nhau phù hợp cho cả nam và nữ.
Công dụng: Sản phẩm chuyên dành cho các bệnh lý về cột sống lưng và đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau do chấn thương cột sống,...giải pháp giúp điều trị đau lưng mà không cần phải phẫu thuật.
Giá thị trường: 1.800.000đ.


>>> Tìm hiểu đai lưng định lưng cột sống chữa cong vẹo cột sống


Đai Lưng Cột Sống Hàn Quốc DiskDr

Disk Dr được sản xuất tại Hàn Quốc, có nhiều phiên bản đai lưng như dai cổ và đai gối, hiện đang xuất hiện chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm     Disk Dr đáp ứng các tiêu chuẩn hết sức khắt khe ở các thị trường Anh, Mỹ, Canada, vì thế sản phẩm có chất lượng cao.
Ưu điểm và tính năng: Đây là sản phẩm kéo giãn thông minh, bộ sản phẩm được cung cấp với thiết bị bơm tay nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào. Song song đó, điều hấp dẫn và tiện lợi ở chỗ đồng hồ áp suất trên bơm tay sẽ thông báo cho bạn biết khi nào nên dừng lại, có nghĩa lúc đó áp suất vừa đủ.
Đối tượng sử dụng: Dành cho cả nam và nữ, đồng thời có đủ size phù hợp với khách hàng.
Công dụng: Sản phẩm Disk Dr đáp ứng các tiêu chuẩn ở các thị trường lớn, sản phẩm là liệu pháp giúp các bệnh lý về cột sống nhanh chống hồi phục. Các bệnh như  thoát vị đĩa đệm, trật khớp đốt sống lưng cấp tính và mãn tính, đau lưng do thoái hóa cột sống,chứng hẹp cột sống, bệnh nhân đau yếu lưng bẩm sinh, những người bị ảnh hưởng bởi nghề nghiệp: lái xe, quay phim, làm việc vp, khuynh vác nặng,..
Gia thị trường: 3.600.000đ

>> Xem thêm các mẫu đai kéo giãn cột sống chất lượng chính hãng khác tại đây


Đai Lưng Aspen Evergreen 642 Của Mỹ

Sản phẩm đai lưng Aspen Everfreen 642 là sản phẩm trị liệu bệnh đốt sống lưng Aspen nhập khẩu từ Mỹ.
Sản phẩm có 2 cơ chế thứ nhất đó là cơ chế nén ép ở mức điều trị, ở cơ chế 1 này giúp hạn chế cử động ở phần thân, điều này tạo an toàn dễ kiểm soát tần suất hoạt động phần thân cơ thể để có thể lành bệnh nhanh hơn. Cơ chế thứ 2 là giả thuyết đơ cứng do ngại đau, cụ thể hơn khi đau nên không thể cử động được bình thường nên phá vỡ cơ chế bảo vệ, làm giảm mỏi cơ vùng thắt lưng, đồng thời phục hồi được cảm nhận từ.
Ưu điểm và tính năng: Sản phẩm đai lưng cột sống của mỹ này hạn chế cử động linh hoạt với hệ dây kéo, đai thì chắc chắn ở mọi tư thế tạo điều kiện cho tư thế vân động dễ dàng hơn, nhờ ôm sát theo đường cong sinh học cơ thể, nên hỗ trợ tối đa xương sống không lo cong vẹo cột sống. Giảm đau hiệu quả bằng cách sử dụng túi chườm nóng/lạnh của Aspen.
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho nam và nữ.
Công dụng: Điều trị bệnh đốt sống lưng và  giúp giảm đau hiệu quả.
Giá thị trường: 3.200.000đ
Các sản phẩm mang thương hiệu, xuất xứ,... đều có các điểm khác nhau về tính năng hay ưu điểm, nên việc so sánh trên để các bạn có thể tham khảo các loại dòng sản phẩm đai lưng kèm theo giá thị trường để các bạn có thể tự so sánh về giá dễ dàng hơn.
Để lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, trước hết chúng ta nên cân nhắc về giá và chất lượng, nơi sản xuất, các thông số , và các phụ kiện đi kèm sản phẩm,....
Việc so sánh các đai lưng cột sống trên hoàn toàn để các bạn dể so sánh được các ưu điểm của sản phẩm.
Chúc các bạn có sự lựa chọn thật đúng đắn và hoàn hảo nhé !!!
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm đai lưng cột sống tại trang chủ website