Tin tức

Đai Lưng Cột Sống Osaka

Tin tức

Gạo lứt dường như được xem là “thần dược” vì tác dụng tích cực đến sức khỏe theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thói quen ăn gạo lứt có tốt cho xương khớp không nhé!

Đai lưng cột sống là dụng cụ dùng để hỗ trợ điều trị hoặc điều trị các chứng bệnh liên quan đến cột sống như: đau lưng, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… và đặc biệt là thoát vị đĩa đệm

Bạn đang thừa cân và đã sớm có dấu hiệu đau vùng thắt lưng? Rất có thể cân nặng của bạn đã đạt mức giới hạn mà bộ xương có thể chịu đựng. Hãy tham khảo ngay những lưu ý sau giúp giảm cân tốt cho cột sống của bạn nhé!

Gai cột sống là một trong những bệnh xương khớp rất phổ biến tại Việt Nam. Cũng tương tự như thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa cột sống, bệnh gai cột sống có nguyên nhân chủ yếu từ lối sống, cách sinh hoạt thiếu lành mạnh, trong đó có chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách phồng ngừa gai cột sống từ việc thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học, đơn giản tại nhà!

Đau lưng là vấn đề hầu như ai cũng gặp phải. Cơn đau có thể cấp tính dữ dội, có thể mãn tính dai dẳng nhưng điểm chung là rất khó loại trừ. Đừng lo! Hãy khám phá ngay cách massage trị đau lưng hiệu quả ngay sau đây nhé!

​​​​​​​Ngày càng nhiều người mắc phải bệnh thoái hóa cột sống, trong đó có thoái hóa đốt sống cổ. Vì sao căn bệnh này trở nên phổ biến và người bị thoái hóa đốt sống cổ cần sử dụng đai đeo nào để giảm đau và hỗ trợ điều trị? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Tình trạng đau lưng dưới là vấn đề rất nhiều người đang gặp phải hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều tỏ ra chủ quan và chỉ nghĩ rằng đây là do làm việc quá sức. Trên thực tế, hiện tượng phần lưng dưới bị đau có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm. Vậy tình trạng này có thể là dấu hiệu của bệnh gì?

Từ lâu, mỹ phẩm được xem là công cụ làm đẹp “truyền thống” của chị em. Tuy nhiên, hiệu quả của mỹ phẩm cũng cần có thời gian để có thể nhận ra, đồng thời sử dụng nhiều mỹ phẩm cũng có thể gây tổn hại da, dị ứng. Tuy nhiên, vừa qua chị em đã đồn thổi về loại gen nịt bụng, giúp eo thon, dáng đẹp ngay khi vừa mặc vào. Liệu các loại gen nịt bụng có tác dụng làm đẹp thần thánh như vậy? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!